Cách dùng vỉ nướng lúc sử dụng bếp nướng điện

Bếp nướng điện không khói là thiết bị nướng được nhiều người ưu tiên dùng ngày đông. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng vỉ nướng cho món nướng thơm ngon.

Đối với món thịt nướng
lúc nướng thịt, không thể tránh khỏi việc mỡ thừa từ thịt tan ra. vì vậy, để hạn chế mỡ thừa, tránh ngấy khi ăn khách hàng nên lựa chọn loại vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Bề mặt vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ giúp thịt nướng thơm ngon, không bị dính; thịt nướng vàng ươm mà vẫn cam kết không bị thuất thoát chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên khi mua loại vỉ nướng này người tiêu dùng cần quan tâm điều gì chọn loại vỉ nướng có lớp chống dính an toàn, cam kết sức khỏe như các loại Bếp nướng điện SUNHOUSE và kích thước rãnh nướng không quá to, để tránh thực phẩm bị rơi xuống phía dưới khi nướng.

Đối với rau củ nướng
khi nướng rau củ không ra nhiều mỡ thừa như thịt nên bạn không cần lựa chọn những loại vỉ nướng có rãnh thoát mỡ. Thay vào đó, người dùng nên lựa chọn loại vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính, chỉ có 1 khay nhỏ hứng mỡ thừa. Loại vỉ nướng này có cấu tạo tương tự bề mặt chảo chống dính nên các món nướng sẽ luôn tương đối tương tự món “áp chảo” hay các món rán, phù hợp để nướng các loại rau củ, xúc xích.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thức ăn, lúc chọn mua loại vỉ nướng này, khách hàng cũng nên lựa chọn những loại bếp nướng có lớp chống dính an toàn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601…
Ngoài việc lựa chọn các loại vỉ nướng chuyên dụng, người mua cũng có thể sử dụng vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính như các loại bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Với loại vỉ nướng kết hợp này, bạn cũng có thể nướng được nhiều loại thực phẩm trên cùng 1 bề mặt bếp nướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét