Máy hút chân không công nghiệp có tác dụng hút chân không tất cả oxy trong túi thực phẩm, ngăn ngừa công đoạn oxy hóa gây hư hỏng thức ăn hay các loại nông sản khác.
Điểm cộng của phương pháp hút chân không
Hút chân không là phương pháp lưu giữ thức ăn hiện đại, được nhiều gia đình chọn hiện nay. Áp dụng phương pháp này kết hợp với cất giữ trong ngăn lạnh luôn giúp tăng thời gian lưu giữ, tránh thuất thoát chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Máy hút chân không công nghiệp dùng trong những mục đích gì?
- Hút chân không tức thì và dễ dàng nhiều loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ khô, nông sản, linh kiện điện tử…
- Tăng thời gian cất giữ gấp 5 lần so với thức ăn bình thường không áp dụng phương pháp hút chân không giúp các cửa hàng, quán ăn giữ gìn thực phẩm, đồ ăn lâu hơn mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm
- lưu giữ được thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị thực phẩm, cũng có thể dùng trong các khu chế biến, xuất khẩu thực phẩm
- Máy hút chân không công nghiệp có năng lực đóng gói được nhiều loại sản phẩm với các bao bì có kích thước, chất liệu khác nhau ở cả thể rắn và lỏng
- Ngăn ngừa được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hư hại thức ăn
- lưu giữ các vật dụng điện tử nhỏ trong gia đình, vật dụng y tế, mỹ phẩm, trang sức… nhờ cơ chế hút hết oxy trong túi lưu giữ, ngăn ngừa giai đoạn oxy hóa.
- Tuy nhiên, loại máy công nghiệp này chỉ thực sự thích hợp với những khu công nghiệp, nhà ăn, nhà hàng… Còn trong gia đình, bạn nên lựa chọn loại máy hút chân không nhỏ gọn như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét