Tư vấn mua nồi áp suất đa năng hay nồi ủ?

Nồi áp suất điện đa năng hiện khá phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã, thương hiệu. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn khi mua nồi áp suất đa năng, không biết có dùng hết tính năng của nồi áp suất đa năng?



Nồi áp suất đa năng
Nồi áp suất điện đa năng là sản phẩm nhà bếp ko còn quá xa lạ với người nội trợ. dùng nồi áp suất đa năng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian nấu ăn, ninh nhừ thực phẩm nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, nồi áp suất điện đa năng được chú trọng tính an toàn, kiểu dáng van hạ áp và cảnh báo thông minh, tránh nguy hiểm do áp suất nâng cao.
Hiện, nồi áp suất đa năng có hai dòng cơ bản là nồi áp suất cơ và nồi áp suất điện tử. bạn có thể thấy rõ sự khác nhau của hai loại nồi áp suất điện đa năng này qua bảng điều khiển. Nếu như nồi áp suất điện đa năng mẫu cơ có nhiều nút vặn tay thì nồi áp suất điện tử được thay thế bằng nút bấm điện tử. Nồi áp suất đa năng điện tử có mẫu mã sang trọng và dễ dàng dùng nhưng chi phí cao hơn và nhanh hỏng (phần to là hỏng bảng mạch điện tử) so với nồi áp suất điện đa năng loại cơ.
sử dụng nồi áp suất đa năng khách hàng có thể chủ động hẹn thời gian nấu, không lo cháy nổ do áp suất nâng cao. đồng thời, nhiều loại nồi áp suất đa năng hiện tại còn được cài đặt sẵn chế độ thời gian cho từng món đa dạng và chế độ hẹn giờ thông minh.
Đặc biệt, các loại nồi áp suất đa năng của SUNHOUSE còn được phủ một lớp chống dính an toàn sức khỏe bên trong lòng nồi. người tiêu dùng có thể tham khảo 1 số nồi áp suất đa năng đảm bảo chất lượng, chi phí cạnh tranh, đang được các người yêu thích hiện tại như Nồi áp suất đa năng SUNHOUSE SHD1556, SHD1552, SHD1761…


Nồi ủ
cách thức hoạt động của nồi ủ không giống hẳn với nồi áp suất điện đa năng. Tuy nhiên cách sử dụng nồi áp suất đa năng và nồi ủ có nhiều nét tương đồng. người tiêu dùng chỉ cần cho thức ăn vào nồi ủ và đặt lên bếp đun khoảng 5 phút để nồi tích đủ nhiệt sau đấy mới cho phần nồi nấu vào lồng ủ, đậy kín để thức ăn được làm cho chín bằng nhiệt tự dưng. công đoạn làm chín thức ăn bằng nồi ủ cần phải kéo dài từ 8 – 10 tiếng, khá tốn thời gian.
khách hàng có thể chế biến các món ninh, hầm, nấu cháo…bằng nồi ủ để tiết kiệm nhiên liệu nhưng rất mất thời gian. Với các người nội trợ có quỹ thời gian eo hẹp, nồi ủ chẳng phải là sự chọn tối ưu. Trong lúc đấy sử dụng nồi áp suất đa năng sẽ nhanh hơn hầu hết. Bên cạnh đó, theo đánh giá của người dùng, các món cần độ nhừ như chè đậu đen thì nồi ủ chưa đáp ứng được, muốn ăn ngon phải ủ tới 2 lần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét