Phương pháp làm sữa đậu nành, đậu hũ

Đậu nành nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng mà giá lại tốt. Chỉ cần khéo một chút bạn với thể tự chế biến được sữa đậu nành, tào phớ và đậu phụ cho Cả nhà.
Sữa đậu nành 1 trong các thức uống mang nguồn dinh dưỡng cao mà chi phí của đậu nành khá rẻ. Khéo tay một tí là bạn  thiết chế biến sữa đậu nành, tào phớ cho Các bạn thưởng thức rồi.

Đề khiến sữa đậu nành trước tiên bạn cần rửa sạch hạt đâu ngâm trong nước từ 6 tới 8 tiếng. lúc đã đủ thời kì bạn bóc vỏ, xả thật sạch cho đỗ hết bọt. ví như bạn ko khiến kỹ cho hết bọt thì sữa đậu nành và tàu hũ sẽ nhanh bị chua.

Tiếp đến bạn sở hữu thể tiêu dùng máy xay sữa đậu nành hay máy ép trái cây tốc độ tốtsử dụng máy làm cho sữa đậu nành chuyên dụng với chức năng tự động xay, lọc bã và đun chín giúp tiết kiệm thời kì mà không phải vừa đun vừa khuấy. giả dụ xay bằng máy sinh tố, chị em cần lưu ý xay lượng nhỏ, vừa xay vừa ngừng để khỏi cháy động cơ. lúc xay bạn sở hữu thể cho thêm 1 số thực phẩm khác cho thơm hơn.

Nấu sữa : Đậu nành dễ bị khê, nên khi nấu bạn phải chọn nồi  đế dày và phải khuấy liên tục. Đun nhỏ lửa chỉ mất khoảng 30 phút để khử mùi và khử trùng. Bạn đun lâu quá chất dinh dưỡng sẽ bị phân hủy.

Làm tào đậu hũ như thế nào :
một trong món ăn hấp dẫn cho ngày hè. nguyên liệu chính là sữa đậu nành, thạch cao phi hoặc tuyến đường nho, Gelatin… Bạn chỉ cần đổ sữa đậu nành nóng vào bát cất nguyên liệu tào phớhiện tại ko sở hữu máy chuyên dụng khiến cho món giải khát này, nhưng bạn  thể sử dụng máy khiến cho sữa đậu nành, máy ép tốc độ phải chăng sở hữu chức năng giúp làm được tàu hũ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét