Sườn heo hầm dùng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị:
- Sườn heo non
- Nồi áp suất điện đa năng
- Nước tương, rượu nếp, nước chao đỏ
- Gừng, hành lá, hạt đinh hương, quế, tai vị...
bí quyết làm cho món sườn heo hầm bằng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch sườn, cắt khúc vừa ăn
- Nấu nước sử dụng với sườn, đường, nước tương, rượu nếp, nước chao, muối
- Cho nước sử dụng vào nồi áp suất đa năng , không quá 2/3 dung tích nồi áp suất đa năng và thêm các loại gia vị không giống
- chọn chúc năng “nấu thịt heo” trên nồi áp suất điện đa năng, nhớ kiểm duyệt nồi áp suất đa năng để cam kết các van xả áp hoạt động bình thường, an toàn khi sử dụng nồi áp suất đa năng.
Thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Thịt ba chỉ
- Sơn Trà lát
- Đường, nước tương đen, rượu nếp
- 1 tai vị, lá thơm, hạt đinh hương, ớt
mẹo làm món thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt hình con cờ, trần qua nước sôi
- Rửa sạch Sơn Trà, trộn đều nhiều nguyên liệu với thịt để ướp trong vòng 30 phút
- chọn công năng “Nấu thịt heo” ở nồi áp suất điện đa năng, lưu ý thời gian chín và kiểm duyệt van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
- Tham khảo cách sử dụng nồi áp suất đúng cách, an toàn và hiệu quả.
Chân giò heo nấu gừng chua ngọt bằng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu, giấm đen
- Gừng tươi, muối
cách làm cho chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, quan tâm gì kiểm duyệt van trước khi dùng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, người dùng có thể chế biến được những món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, không mất các thời gian và công sức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét